CỘNG TÁC VIÊN TUYỂN DỤNG_KẾT NỐI CƠ HỘI, GIA TĂNG LỢI ÍCH

Mytalent là nền tảng tuyển chọn nhân tài cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự hàng đầu.

Chúng tôi nằm trong hệ sinh thái tuyển dụng của Mywork, cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự thông qua sự kết nối với cộng đồng headhunter.

Bạn là headhunter, là nhân sự tại các công ty lớn, hay bạn là nhà tuyển dụng tự do,... Bạn có nguồn lực ứng viên dồi dào, bạn có trong tay một kho CV chất, network rộng rãi trong cộng đồng nhân sự. Bạn có thể làm việc tại bất kỳ đâu, thông tin của bạn sẽ luôn được bảo mật 100%.. Dù bạn là ai chỉ cần bạn có khả năng giới thiệu và cung cấp CV ứng viên cho Mytalent, bạn đã trở thành một trong những đối tác không thể thiếu của chúng tôi.

Kết nối với chúng tôi bạn nhận được gì ?

Bạn sẽ nhận được một khoản tiền là : 30%/ tổng doanh thu 1 đơn hàng thành công Mytalent nhận được từ khách hàng


Bạn làm sẽ phải làm như thế nào?

Quy trình gồm 6 bước đơn giản:


1. Nhận thông tin job

Bạn sẽ nhận được thông tin các job của chúng tôi từ website, email, từ các thông tin chính thức từ Mytalent.

2. Tìm ứng viên phù hợp

Sau khi nắm được thông tin, bạn sẽ tận dụng các kênh sẵn có của mình, tận dụng nguồn kho ứng viên của bạn để tìm người phù hợp với yêu cầu của chúng tôi.

3. Gửi CV

Bạn sẽ phải chắt lọc ra những CV chất lượng, những cv phù hợp là những CV đáp ứng các tiêu chí theo JD chúng tôi gửi, những ứng viên đó phải sẵn sàng cho công việc mới trước khi gửi lên hệ thống hoặc gửi cho người phụ trách của chúng tôi.

4. Deal offer

Bạn sẽ là cầu nối giữa ứng viên và chúng tôi, động viên khích lệ và có hướng cho ứng viên để việc deal offer giữa nhà tuyển dụng và ứng viên thành công.

5. Ứng viên đi làm

Trong thời gian thử việc của ứng viên cũng là thời gian bảo hành theo hợp đồng giữa Mytalent và khách hàng, bạn phải khích lệ và theo dõi ứng viên trong quá trình đi làm tại công ty khách hàng.

6. Nhận tiền

Khi ứng viên bắt đầu đi làm tại công ty khách hàng, chúng tôi sẽ thanh toán trước 50% cho bạn, 50% còn lại sẽ được thanh toán vào thời điểm hết thời gian bảo hành ứng viên.

Phần thanh toán sẽ còn phụ thuộc vào thời gian thanh toán của khách hàng.

 Trở thành đối tác cung cấp nhân sự với chúng tôi ngay hôm nay để gia tăng thu nhập cho chính bạn !!!
Nhận xét

Nhập đầy đủ các ô dưới đây hoặc đăng nhập để gửi nhận xét.