Công ty cổ phần giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam

Trụ sở chính: Tầng 12- Số 1 Hoàng Đạo Thúy tòa trung tâm công nghệ thông tin

Chi nhánh - Văn phòng Hồ Chí Minh : 927/1 Cách Mạng Tháng 8 , Phường 7, Quận Tân Bình, HCM

Website: http://mytalent.com.vn

Quy mô công ty: 100-200 người

VỀ CHÚNG TÔI

Mytalent là nền tảng tuyển chọn nhân tài cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự hàng đầu Việt Nam nằm trong hệ sinh thái tuyển dụng của công ty cổ phần giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam.


Nhiệm vụ của chúng tôi là cầu nối giữa các doanh nghiệp và nhân tài , chúng tôi hỗ trợ mọi người và các công ty đạt được nguyện vọng của mình bằng cách kết hợp các tài năng với những công việc phù hợp.

Điểm mạnh của chúng tôi là đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm luôn phục vụ khách hàng với hơn 100% sự cống hiến đảm bảo cam kết cung cấp các giải pháp nhân lực đầy đủ theo yêu cầu đặc biệt của các khách hàng.

GIÁ TRỊ MYTALENT ĐEM LẠI

  • DỊCH VỤ

Kiến thức của chúng tôi và đội ngũ tư vấn trong nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, tại Mytalent bạn sẽ được đảm bảo cung cấp đầy đủ các ứng viên có trình độ cao ở mọi cấp độ khác nhau từ cấp quản lý cấp cao cho đến các chuyên gia chuyên nghiệp.

  • NGUỒN LỰC

Chúng tôi có thể cung cấp ứng viên tốt nhất là bởi nguồn lực về mạng lưới tìm kiếm ứng viên chuyên nghiệp. Chúng tôi có mạng lưới headhunter rộng rãi với nhiều ngành nghề khác nhau Công nghệ thông tin, truyền thông, kỹ thuật,...với cộng đồng nhân sự thậm chí nhiều hơn từ mạng lưới chuyên nghiệp cá nhân của chúng tôi. Phương pháp cung cấp và đánh giá ứng viên của chúng tôi là tốt nhất để có thể đem lại sự khác biệt với các đối thủ còn lại.

  • HỆ THỐNG

Ngoài việc tìm kiếm và cung cấp nhân tài chúng tôi còn giúp các doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty thay vì chỉ có một số ít biết đến nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Hỗ trợ đăng tin, post job thông qua hệ thống website tìm việc số 1 Việt Nam: Mywork.com.vn